Mua máy hút sữa Ardo Calypso chính hãng

Nơi nào bán máy hút sữa Ardo Calypso chính hãng mà đảm bảo uy tín và chế độ bảo hành? Liệu có thể mua trên các diễn đàn không? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Máy hút sữa Ardo Calypso là Máy hút sữa y tế do Tập đoàn Ardo Medical AG – Tập đoàn chuyên về các thiết bị y tế, đặc biệt là thiết bị bơm hút y tế nổi tiếng đến từ Thụy Sĩ sản xuất.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động, các sản phẩm của Ardo Medical AG được yêu thích và ưa chuộng tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới và đạt vô số giải thưởng danh giá trên toàn cầu. Và tại Việt Nam, Ardo Medical AG đã mang đến một trong những sản phẩm tạo được tiếng vang lớn nhất của hãng là Máy hút sữa Ardo Calypso.

Máy hút sữa Ardo Calypso rất được yêu thích
Máy hút sữa Ardo Calypso rất được yêu thích

Với thị trường máy hút sữa khá phát triển như hiện nay, mẹ có thể tìm thấy dễ dàng nhiều địa chỉ bán máy hút sữa như các hệ thống siêu thị mẹ và bé, các website bán hàng hoặc qua các diễn đàn, mạng xã hội… Nhưng mẹ có biết rằng, có thể sản phẩm mà mình đã mua không phải hàng chính hãng hoặc có chất lượng đảm bảo tốt nhất như người bán quảng cáo hay không?

Nhất là khi thị trường hàng giả, hàng nhái cũng hoạt động sôi nổi, có thể trà trộn, bán máy hút sữa kém chất lượng một cách dễ dàng. Hơn nữa, Ardo Calypso lại là sản phẩm có nhiều lợi ích vượt trội như hút sữa êm nhất thế giới, giúp tăng cả chất và lượng sữa, chống tắc tia sữa, giữ thẩm mỹ và giảm hiện tượng chảy sệ bầu ngực cho mẹ… Chính vì những lợi ích to lớn này, mà so với các dòng máy hút sữa trên thị trường thì Máy hút sữa Ardo Calypso càng dễ bị làm giả, làm nhái.

Làm thế nào để mua được sản phẩm chính hãng?
Làm thế nào để mua được sản phẩm chính hãng?

Mẹ mua máy hút sữa ở các hệ thống siêu thị mẹ và bé nhỏ lẻ, liệu rằng các tem nhãn, giấy tờ chứng minh xuất xứ hàng hóa có là thật 100%? Hay mẹ thấy rất nhiều người bán online trên các trang mạng và mẹ tin rằng những người bán hàng đó sẽ cung cấp các sản phẩm chính hãng cho mẹ chỉ qua những dòng văn mời chào đầy hấp dẫn?

Rõ ràng, nhưng câu hỏi trên đây thực sự là những dấu hỏi lớn mà chỉ có những người bán hàng mới có câu trả lời chính xác. Và rất có thể Máy hút sữa Ardo Calypso mà mẹ đã mua chưa chắc phải là hàng chính hãng và đảm bảo chất lượng như mẹ kỳ vọng.

Vậy làm thế nào để tránh khỏi tình trạng trên? Chắc chắn rằng, mẹ cần tìm hiểu kỹ thông tin của nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm chính hãng ở Việt Nam đầu tiên. Việc làm này sẽ giúp mẹ xác định được địa chỉ bán máy hút sữa Ardo Calypso chính hãng.

Mẹ hãy tới các cửa hàng MamanBébé để mua sản phẩm
Mẹ hãy tới các cửa hàng MamanBébé để mua sản phẩm

Hiện nay, Tập đoàn Thiết bị y tế Ardo Medical đã cấp giấy chứng nhận nhập khẩu và phân phối chính thức sản phẩm Máy hút sữa Ardo Calypso qua các showroom MamanBébé tại Hà Nội (Vincom Bà Triệu, Vincom Royal City, Park Hill Times City, Lotte Store) và TP Hồ Chí Minh (Vincom Đồng Khởi, Vincom Thảo Điền, Crescent Mall). Như vậy, đây là những địa chỉ bán máy hút sữa Ardo Calypso mà mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và các chế độ bảo hành đi kèm theo.

Hy vọng những thông tin đến từ Tết đáng nhớ về địa chỉ bán máy hút sữa Ardo Calypso chính hãng trên đây đã giúp cho mẹ giải quyết vấn đề mà bấy nay vướng mắc.