Máy hút sữa điện đơn Ardo Calypso có dễ dùng không?

Máy hút sữa điện đơn Ardo Calypso rất được các mẹ phương Tây ưa chuộng. Vậy không biết sản phẩm này có dễ dùng với các mẹ Việt Nam hay không? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Máy hút sữa điện đơn Ardo Calypso là sản phẩm máy hút sữa y tế được sản xuất bởi Tập đoàn Thiết bị y tế Ardo Medical AG đến từ Thụy Sĩ. Sản phẩm này được tích hợp công nghệ hút sữa Sensitve Programme tiên tiến và hiện đại, mang lại vô vàn lợi ích cho người sử dụng nên rất thịnh hành tại các nước phát triển và phương Tây.

Có thể kể ra những công dụng tuyệt vời của sản phẩm này như tạo cảm giác thoải mái khi hút sữa, xóa tan cảm giác đau – rát – stress khi sử dụng những máy hút sữa khác. Bên cạnh đó, Máy hút sữa điện đơn Ardo Calypso còn có tác dụng giữ thẩm mỹ dáng ngực, giảm hiện tượng ngực chảy sệ và chống tắc tia sữa.

Máy hút sữa điện đơn Ardo Calypso rất được yêu thích
Máy hút sữa điện đơn Ardo Calypso rất được yêu thích

Đặc biệt nhất, Máy hút sữa điện đơn Ardo Calypso là sản phẩm được chứng nhận Máy hút sữa chạy êm nhất thế giới với cơ chế hút êm dịu, không gây ồn, không ảnh hưởng tới những người xung quanh nên mẹ hoàn toàn không phải lo lắng việc hút sữa sẽ gây khó chịu cho đồng nghiệp tại văn phòng hay đánh thức giấc ngủ của trẻ.

Chính bởi sở hữu những lợi ích tuyệt vời như trên cùng với bảo chứng kinh nghiệm hơn 20 năm trong việc sản xuất các thiệt bị bơm hút trong ngành Y tế của Tập đoàn Ardo Medical AG, Máy hút sữa điện đơn Ardo Calypso đã được các mẹ tại hơn 50 quốc gia trên thế giới tin dùng và đạt nhiều giải thưởng danh giá trên toàn cầu.

Máy hút sữa điện đơn Ardo Calypso rất được yêu thích
Máy hút sữa điện đơn Ardo Calypso rất được yêu thích

Khi tìm hiểu kỹ, mẹ sẽ nhận thấy sản phẩm này có cơ chế hoạt động rất dễ thao tác. Mọi người dùng đều cảm thấy thuận lợi kể cả khi chưa bao giờ sử dụng máy hút sữa. Phần thân máy được lắp đặt nút nguồn, đèn LED, nút điều chỉnh lực hút và nhịp hút theo dạng mũi tên lên xuống.

Thiết kế này của Máy hút sữa điện đơn Ardo Calypso nhằm hướng tới mục đích cá nhân hóa “trải nghiệm” hút sữa cho mọi bà mẹ trên thế giới. Mẹ có thể dễ dàng tăng giảm lực hút và nhịp hút theo ý muốn của mình bằng cách nhấn nút mũi tên trên thân máy.

Bên cạnh đó, sản phẩm này có được trang bị tới 8 mức điều chỉnh nhịp hút (nhanh – chậm) và 8 mức điều chỉnh lực hút (mạnh – nhẹ) cho mẹ thoải mái lựa chọn chế độ hút sữa phù hợp với bản thân. Và đây cũng là tiền đề giúp tăng cả chất và lượng sữa hút được ra ngoài khi mẹ không bị những cảm xúc tiêu cực bủa vây như mỗi lần sử dụng máy hút sữa khác.

Máy hút sữa điện đơn Ardo Calypso dễ sử dụng
Máy hút sữa điện đơn Ardo Calypso dễ sử dụng

Giờ thì mẹ đã thấy hút sữa là công việc vô cùng nhàn nhã và đơn giản chưa? Tất cả những gì mẹ cần làm là bật máy, chọn chế độ và thảnh thơi để Máy hút sữa điện đơn Ardo Calypso làm tất cả những công việc còn lại.

Chắc chắn rằng, với những thông tin trên đây, mẹ đã có câu trả lời cho câu hỏi đầu bài rằng Máy hút sữa điện đơn Ardo Calypso có dễ dùng hay không. Nếu mẹ còn bất kỳ thắc mắc hay cần được tư vấn về sản phẩm thì hãy liên hệ Hotline Khu vực phía Bắc 0925.678.678 – Khu vực phía Nam 0915.883.038 để nhận được sự giúp đỡ nhanh chóng nhé.