Độ bền của máy hút sữa điện giá rẻ có đảm bảo không các mẹ

Nhiều mẹ khảo sát thị trường thấy rằng, máy hút sữa tuy có nhiều thương hiệu, nhiều dòng sản phẩm nhưng chi phí khá cao. Mà các mẹ bỉm sữa cũng giống như mọi người mua hàng đều muốn có được máy hút sữa giá tốt đảm bảo được cả hai tiêu chí là chất lượng tốt và giá cả phải chăng.

Mẹ cũng có thể thấy, ở nước ta hiện nay có hai dòng máy hút sữa chủ yếu là máy hút sữa bằng tay và máy hút sữa bằng điện. Vì có khá nhiều nhược điểm nên máy hút sữa bằng tay không còn là sản phẩm được các mẹ ưa chuộng mà thay vào đó là sự lên ngôi của máy hút sữa điện.

Máy hút sữa điện giá rẻ chắc chắn không phải là sự lực chọn của mẹ
Máy hút sữa điện giá rẻ chắc chắn không phải là sự lực chọn của mẹ

Nhưng làm thế nào để chọn được máy hút sữa điện giá rẻ? Chất lượng của các sản phẩm này ra sao? Liệu độ bền có được đảm bảo hay không?

Không thể phủ nhận rằng, máy hút sữa bằng điện nói chung và máy hút sữa điện giá rẻ nói riêng giúp mẹ tiết kiệm rất nhiều công sức và thời gian cho việc hút sữa. Tuy vậy, chắc chắn có một sự khác nhau khá rõ ràng giữa các hạng sản phẩm máy hút sữa điện với nhau.

Nói đến giá rẻ, cũng giống như các mặt hàng khác, mẹ sẽ nghĩ tới những sản phẩm có thiết kế phổ thông, chất liệu tàm tạm, công dụng thì chỉ có thể đáp ứng những điều cơ bản nhất mà thôi. Và điều này hoàn toàn đúng với máy hút sữa điện giá rẻ.

Có rất nhiều mặt hàng mẹ có thể chọn sản phẩm giá rẻ nhưng chắc chắn với máy hút sữa điện giá rẻ thì không. Bởi đây là sản phẩm liên quan trực tiếp tới sức khỏe của mẹ và bé.

Phụ kiện và bộ phận của máy hút sữa chính hãng mà máy giá rẻ khó đầy đủ
Phụ kiện và bộ phận của máy hút sữa chính hãng mà máy giá rẻ khó đầy đủ

Nếu mẹ chọn máy hút sữa điện giá rẻ, mẹ sẽ không thể đảm bảo được chất liệu của máy có an toàn với sức khỏe của mẹ và bé hay không vì đa số các máy trên thị trường hiện nay đều được làm từ chất liệu nhựa. Nếu chất liệu này không an toàn, không được kiểm duyệt các thành phần độc hại, rất có thể gây nên những nguy hiểm tới sức khỏe của những người tiếp xúc trực tiếp là mẹ và bé.

Điều này càng nguy hiểm hơn nếu bộ phận được làm từ nhựa không đảm bảo chất lượng là phễu chụp hút sữa, bình đựng sữa – những bộ phận tiếp xúc trực tiếp với sữa mẹ. Vì những điều này, mẹ cần thực sự để tâm tới chất liệu của máy hút sữa điện giá rẻ.

Và hơn nữa, một trong những phiền toái lớn nhất mà mẹ có thể gặp phải khi lựa chọn các sản phẩm có giá thành thấp nhưng chất lượng kém đó là hạn chế về công dụng dẫn tới cảm giác sử dụng không được như ý muốn của người dùng. Và máy sữa điện giá rẻ cũng không ngoại lệ.

Mẹ chỉ có thể thoải mái hút sữa khi có chế độ phù hợp
Mẹ chỉ có thể thoải mái hút sữa khi có chế độ phù hợp

Cảm giác rát, đau, căng thẳng… là những cảm xúc tiêu cực mà mẹ hoàn toàn có thể gặp phải nếu sử dụng máy hút sữa không phù hợp với bản thân. Thực tế cho thấy, các máy hút sữa điện giá rẻ có rất ít các sự lựa chọn về nhịp hút, áp lực hút cho mẹ lựa chọn. Đây là nguyên nhân khiến mẹ cố ép mình sử dụng những chế độ hút có sẵn của máy nhưng lại không dành cho mình. Từ đây, các cảm xúc tiêu cực như trên bắt đầu xuất hiện.

Qua các thông tin trên đây, rõ ràng, mẹ đã thấy được tầm quan trọng của việc lựa chọn một chiếc máy hút sữa có chất lượng quan trọng hơn rất nhiều việc chọn một máy hút sữa điện giá rẻ. Chúc mẹ sớm chọn được sản phẩm như ý.